Điện thoại: 0985 069 169 |  | Phân phối ô dù tự động, ô chống tia uv, ô cán ngắn, ô cán dài

Chính sách vận chuyển

MÁY TÍNH THÁI BÌNH - GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ CHUYỂN PHÁT TOÀN QUỐC
 
Đối với khách hàng ở khu vực Thái Bình
 
- Trường hợp giao hàng trực tiếp: Chúng tôi miễn phí vận chuyển tại nội thành Thái Bình <2km, xa hơn vui lòng cộng thêm 20-30k ship.
 
- Trường hợp giao hàng qua chuyển phát nhanh: Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng ở Thái Bình nhưng đi lại không thuận tiện như ở Hưng Hà, Thái Thuỵ, Tiền Hải ... Chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh hoặc xe khách đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
 
- Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin tốt hơn.
 
Đối với khách hàng không ở khu vực Thái Bình:
 
- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Tùy từng khu vực sẽ thu phí vận chuyển khác nhau (một số trường hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí). Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng Máy Tính Thái Bình sẽ giao hàng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp. Tại thời điểm giao hàng, khách hàng kiểm tra đơn hàng theo hóa đơn (số lượng, số tiền). Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Việc giao hàng kết thúc khi khách hàng xác nhận đủ đơn hàng.
 
- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.
 
- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện đến số Hotline 0985.069.169 hoặc gửi mail tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để thông báo và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng để chúng tôi có có thể gửi hàng cho quý khách được nhanh nhất.
 
- Sau đó chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín như: EMS, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm...... 
 
- Thời gian nhận hàng của quý khách từ 2 - 5 ngày, tùy từng khu vực.

* Lưu ý:

 - Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này, Máy Tính Thái Bình sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

 - Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 30 phút từ khi xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng.

 - Việc điều chỉnh đơn hàng sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng thông báo điều chỉnh sau 30 phút kể từ khi đơn hàng đã được Máy Tính Thái Bình tiếp nhận.

- Dịch vụ giao hàng tận nơi được thực hiện từ 9h tới 17h tất cả các ngày trong tuần.

 

Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Máy tính Thái Bình cam kết luôn đóng kèm trong mỗi gói hàng: hóa đơn bán hàng và các chứng từ liên quan chứng minh sản phẩm thuộc sở hữu và/hoặc quyền phân phối của chúng tôi.

Do đó, trong quá trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển giao nhận có thể xuất trình các chứng từ nêu trên để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nếu được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

 

MÁY TÍNH THÁI BÌNH - UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

MÁY TÍNH THÁI BÌNH
ĐC:Thôn Tú Linh - Xã Tân Bình - TP.Thái Bình - Tỉnh Thái Bình
Số ĐKKD: 08A8006070

Đăng ký ngày 16 tháng 8 năm 2011

Tại: Phòng Tài chính - Kế hoạch Thái Bình

Chịu trách nhiệm nội dung:

Ông Nguyễn văn Hậu

Số điện thoại: 0985.069.169

Email: trunghaupc@gmail.com

Kết Nối

Thời Gian Làm Việc

Từ 8h00 - 20h00 (hàng ngày)

Gọi ngay: 0985 069 169
Bản đồ chỉ đường:

THỐNG KÊ

Hôm nayHôm nay126
Hôm quaHôm qua132
TuầnTuần1265
TổngTổng341411